LỜI CHÀO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Hitech Finance, là đơn vị thành viên của Sở Giao dịch Hàng hóa (MXV) – được Bộ Công Thương chính thức cấp giấy phép số 4596/GP-BCT thành lập Sở Giao dịch Hàng hoá đầu tiên tại Việt Nam (Vietnam Commodity Exchange (MXV))  ngày 01/09/2010.

Hitech Finance được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam chính thức cấp phép vào ngày 16/06/2021.

Chúng tôi tự hào là một trong những đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực Giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam với phương châm “MINH BẠCH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

Nhận thức được vai trò của mình trong việc định hướng và phát triển thị trường hàng hóa tại Việt Nam, công ty cung cấp cho quý khách hàng và nhà đầu tư các dịch vụ chuyên nghiệp sau:

  • Tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh 
  • Dịch vụ ủy thác đầu tư
  • Dịch vụ môi giới kinh doanh

Chúng tôi cam kết  đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và quý nhà đầu tư, mang lại môi trường đầu tư lành mạnh, uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Trân trọng cảm ơn!

Hitech Finance

———————————————————

SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần Hitech Finance đưa cho khách hàng cái nhìn đúng đắn và toàn diện về thị trường Hàng hóa phái sinh trong nước và Quốc tế. 

Đem đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi hợp tác, bảo hiểm rủi ro cho doanh nghiệp khi mua bán hàng hóa. Giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm đảm bảo mức lợi nhuận sẽ có được trong tương lai.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những thành viên tiên phong trong lĩnh vực Giao dịch Hàng hóa Phái sinh tại Việt Nam.

Đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư

Mang lại môi trường đầu tư lành mạnh, uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước

MỤC TIÊU XÂY DỰNG

Trở thành đơn vị thành viên đứng đầu trong thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ giao dịch hiện đại 4.0. 

Phát triển cả về chất và lượng dựa trên nền tảng cốt lỗi là chữ “TÍN” để có được nguồn lực lớn mạnh hội nhập với Thế giới, đem lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả, nhanh chóng cho các nhà đầu tư và nhà xuất nhập khẩu.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

MINH BẠCH: Cập nhật và cung cấp đầy đủ thông tin thống kê giao dịch và phân tích thị trường đến các nhà đầu tư. Thực hiện báo cáo đầy đủ, kịp thời đến Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

CHUYÊN NGHIỆP TẠO UY TÍN: Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, liên tục cập nhật kiến thức mới nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật liên tục sự biến động của thị trường để cung cấp cho nhà đầu tư thông tin mới nhất, chính xác nhất. Hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế.

HIỆU QUẢ: Với nền tảng là sự Minh Bạch, Chuyên Nghiệp đặt Uy Tín lên hàng đầu, Hitech Finance tự tin sẽ mang đến Hiệu quả cho các nhà đầu tư đã trao sự tin tưởng. Đóng góp vào sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.

—————

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HITECH FINANCE

Chúng tôi tự hào là một trong những đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam với phương châm “MINH BẠCH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

 

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 5 Trung bình: 4.2]