fbpx

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 12/07

 NGÔ, ĐẬU TƯƠNG TĂNG NHẸ TRƯỚC BÁO CÁO WASDE PHÁT HÀNH LÚC 23:00 TỐI NAY
Ngày 12 tháng 7 (Reuters) – Giá ngô và đậu tương ở Chicago tăng phiên thứ năm liên tiếp vào sáng nay do lo ngại về thời tiết Hoa Kỳ Giá lúa mì giảm. CƠ SỞ * Hợp đồng ngô giao dịch tích cực nhất trên Chicago Board of Trade (CBOT) tăng 0,2% lên 6,30 USD / giạ, vào lúc 00h19 GMT và đậu tương tăng 0,3% lên 14,09-1/2 USD/giạ.
Lúa mì mất 0,6% thành% 8,51-1 / 2 một giạ.
Vụ ngô đang bước vào giai đoạn phát triển thụ phấn quan trọng, vì vậy thị trường đặc biệt nhạy cảm với các dự báo về nắng nóng gay gắt và khô hạn. Đậu tương đối mặt với rủi ro lớn hơn từ thời tiết như vậy vào tháng Tám. Trong báo cáo tình hình và tiến độ mùa vụ hàng tuần, Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho biết 64% sản lượng ngô của Mỹ được đánh giá từ tốt đến xuất sắc, không thay đổi so với một tuần trước. Đó là thấp hơn 1 điểm phần trăm so với những gì các nhà phân tích mong đợi. Xếp hạng từ tốt đến xuất sắc đối với đậu tương được chốt ở mức 62%, USDA cho biết. Con số này đã giảm 1 điểm phần trăm so với một tuần trước và thấp hơn 2 điểm phần trăm so với kỳ vọng của thị trường. Thị trường ngũ cốc đã phục hồi vào tuần trước trong một phiên phục hồi kỹ thuật từ mức thấp nhất trong nhiều tháng và suy đoán rằng giá thấp hơn có thể thúc đẩy hoạt động mua nhập khẩu của Trung Quốc hoặc những người mua toàn cầu khác.
Thị trường đang trông đợi vào các báo cáo vụ mùa USDA hàng tháng vào thứ Ba, dự kiến sẽ cho thấy một sự tăng nhẹ là triển vọng vụ ngô của cơ quan này, cùng với sự sụt giảm nhỏ trong sản lượng đậu tương. Tại Nga, xuất khẩu lúa mì dự kiến sẽ tiếp tục giảm trong tháng 7 d0 thuế xuất khẩu giảm, vụ mùa lớn và đồng rúp suy yếu mặc dù các vấn đề về hậu cần và tài chính thương mại do các lệnh trừng phạt của phương Tây vẫn tiếp diễn. Nhà xuất khẩu lúa mì lớn nhất thế giới dự kiến sẽ có số lượng kỷ lụC của vụ này để cung cấp ra nước ngoài trong vụ bán hàng tháng 7, và giảm mạnh thuế xuất khẩu ngũ cốc vào ngày 1 tháng 7 để hỗ trợ các lô hàng. Công ty tư vấn nông nghiệp IKAR hôm thứ Hai cho biết họ đã hạ dự báo xuất khẩu lúa mì tháng 7 của Nga xuống 1,7-2,0 triệu tấn so với mức 2,0-2,3 triệu tấn dự kiến trước đó.
Các quỹ hàng hóa đã mua ròng hợp đồng tương lai ngô CBOT, đậu tương và đậu tương vào thứ Hai và bán ròng lúa mì và khô đậu tương TIN TỨC THỊ TRƯỜNG * Cổ phiếu thế giới và lợi tức trái phiếu Mỹ giảm vào thứ Hai khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho dữ liệu lạm phát mới và thu nhập doanh nghiệp có thể được coi là có khả năng ảnh hưởng đến lộ trình tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

1. Ngô

2.Đậu tương

3.Dầu đậu tương

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *