hitechfinance.vn

HITECH FINANCE – TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC HÀNG HÓA PHÁI SINH

Công ty Cổ phần Hitech Finance là đơn vị thành viên của Sở Giao dịch Hàng hóa (MXV) – được Bộ Công Thương chính thức cấp giấy phép số 4596/GP-BCT thành lập Sở Giao dịch Hàng hoá đầu tiên tại Việt Nam (Vietnam Commodity Exchange (MXV))  ngày 01/09/2010.

Hitech Finance được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam chính thức cấp phép vào ngày 16/06/2021.

Chúng tôi tự hào là một trong những đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực Giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam với phương châm “MINH BẠCH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

HITECH FINANCE – TIN TỨC CÔNG TY

SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM (MXV) KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TVKD TẠI HITECH FINANCE

🎫

Ngày 05/10/2023, Đoàn công tác của Sở MXV đã đến thăm và làm việc định kỳ với HITECH FINANCE – Thành viên 036 theo Kế hoạch định kỳ của Sở.

Đoàn công tác đã kiểm tra các thủ tục, giấy tờ liên quan theo quy định và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nhằm nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên trong toàn Công ty. Qua dịp công tác lần này của Sở, HTF đã được nâng cao thêm nghiệp vụ chuyên môn, kiến thức về quản trị rủi ro.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC HITECH FINANCE – AN PHƯỚC 

🎫

Ngày 18/01/2024, tại Bắc Giang, Công ty CP Hitech Finance (HTF) và Công ty TNHH An Phước Group đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo với bức tranh tổng quan và triển vọng phát triển của thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam. Trong cùng ngày, hai bên cũng đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Hitech Finance là thành viên kinh doanh 036 của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). Đây là sự kiện đánh dấu sự mở rộng quy mô của thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam nói chung và Hitech Finance nói riêng.

GIÁM ĐỐC KINH DOANH HTF CÙNG BẢN TIN TÀI CHÍNH KINH DOANH 11/07/2023

🥇Giám đốc kinh doanh Hitech Finance trả lời phỏng vấn trên bản tin Tài chính Kinh doanh trưa ngày 11/07/2023

Trước những biến động của thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày hôm qua (10/07/2023), Bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Hitech Finance đã chia sẻ thông tin cùng với nhận định mới nhất về thị trường.
👉Kính mời Quý Anh/ Chị theo dõi nhận định từ chuyên gia của chúng tôi.

SẢN PHẨM GIAO DỊCH

Nông sản

Ngô, Lúa mỳ, Đậu tương, Khô đậu tương, Dầu đậu tương

Nguyên liệu công nghiệp

Cafe, Cacao, Cao su, Đường, Bông, Dầu cọ composer

Kim loại

Bạc, Đồng, Quặng sắt, Bạch kim composer

Năng lượng

Dầu thô, Xăng, Khí lưu huỳnh, Khí tự nhiên

LỢI THẾ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA

  • Thanh khoản cao

Sản phẩm trong giao dịch hàng hóa phái sinh đều là những sản phẩm thiết yếu, có khả năng lưu thông dễ dàng trên thị trường, được giao dịch với khối lượng lớn mỗi ngày trên các sàn giao dịch uy tín Thế giới như: CBOT, LME (London), NYBOT, NYMEX CME (New York), TOCOM (Tokyo)… Nhờ đó, thị trường giao dịch có tính liên tục, giúp các nhà đầu tư giao dịch thuận tiện, có thể khớp lệnh ngay lập tức cho dù số vốn nhỏ hay lớn, không mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cao. Hơn nữa, có đến 55% thành phần tham gia vào thị trường Hàng hóa phái sinh là các nhà sản xuất, nhà phòng hộ giá và những nhà đầu tư có nhu cầu giao nhận hàng thật, vì vậy không thể xảy ra những hành vi thao túng giá cả thị trường như ở các thị trường khác, tăng tính minh bạch và mức độ an toàn cho các nhà đầu tư.

  • Giao dịch theo 2 chiều

Nếu như thị trường chứng khoán chỉ được giới hạn 1 chiều, tức là khi giá cổ phiếu tăng mới kiếm được lợi nhuận, còn ngược lại nếu giá giảm thì không thể kiếm được lợi nhuận. Trong thị trường phái sinh lại có thể giao dịch cả 2 chiều. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư vẫn có thể kiếm được lợi nhuận khi mặt hàng đó tăng hoặc giảm. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể chốt lãi hoặc lỗ ngay lập tức với thời gian chờ T+0 thay vì chờ tận 3 ngày (T+3) khi mua cổ phiếu.

  • An toàn, ít rủi ro

Theo quy định Quốc tế được thông qua bởi Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), mức giá giao dịch của các sản phẩm hàng hóa phải dựa trên quy luật cung cầu. Vì thế, giá cả biến động của sản phẩm sẽ không quá thấp hoặc không tăng quá cao so với thời điểm mua. Mặt khác, các giao dịch hàng hóa phái sinh luôn được bảo hộ bởi pháp luật và phải thông qua Sở Giao dịch Hàng hóa nên việc thao túng giá là rất khó. Do đó, các nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư hàng hóa phái sinh tại Việt Nam.

  • Hàng hóa phái sinh có hợp pháp ở Việt Nam không?

Ngày 08/06/2018, Bộ Công Thương cấp giấy phép số 486/GP-BCT thành lập Sở Giao dịch Hàng hóa, cho phép sử dụng tên chính thức giao dịch trong nước: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam và tên giao dịch Quốc tế: Mercantile Exchange of Vietnam (MXV). Ngày 18/06/2018, MXV nộp hồ sơ các loại hàng hóa được phép giao dịch liên thông và được Bộ Công Thương chấp thuận theo các nguyên tắc của Nghị định 51/2018/NĐ-CP.

mở tài khoản

CÁC BƯỚC GIAO DỊCH HÀNG HÓA

Bạn đã sẵn sàng giao dịch?

Hãy liên hệ với Hitech finance, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực nhất có thể vì sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ để mang lại những giá trị tuyệt vời nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi


    VỀ CHÚNG TÔI

     ĐỐI TÁC