fbpx

Cảnh giác: VCF MiTrade sử dụng trái phép hình ảnh, thương hiệu của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, thực hiện hành vi trái pháp luật

Công ty Cổ phần Hitech Finance (HTF) gửi đến Quý Khách hàng Thông cáo báo chí số 905/TB/PC-KSNB-MXV của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), về việc VCF MiTrade sử dụng trái phép hình ảnh, thương hiệu của MXV, thực hiện hành vi trái pháp luật. 

VCF MiTrade thiết lập website MERCANTILE EXCHANGE (vcfmitrade.com) sử dụng trái phép hình ảnh, thương hiệu của MXV thực hiện những hành vi trái pháp luật để lôi kéo, dụ dỗ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư.

HTF thông tin và khuyến cáo, đề nghị tất cả nhà đầu tư tuyệt đối cảnh giác với các hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của VCF MiTrade, website MERCANTILE EXCHANGE (vcfmitrade.com) hoặc hành vi tương tự của các cá nhân, tổ chức khác. Không mở tài khoản, giao dịch tại các đơn vị không phải là Thành viên của MXV. Trường hợp phát hiện các dấu hiệu bất thường như trong Thông cáo, vui lòng liên hệ phản ánh qua số hotline 84 (024) 3396 3939.

Chi tiết 

 

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 0 Trung bình: 0]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *