fbpx

HITECH FINANCE đồng hành cùng “Ngày Hội Việc Làm HUBT năm 2022”

Ngày 11/11/2022, HITECH FINANCE đã ký thoả thuận hợp tác cùng Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội (HUST) với mục tiêu đưa Đầu Tư Hàng Hoá phổ cập trong trường Đại học, phát triển đa dạng hình thức đầu tư tại Việt Nam, tạo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường. Đồng thời, trong buổi hội nghị, đại diện công ty đã trao tài trợ cho nhà trường. Vơi triết lý phát triển “Cùng nhau kiến tạo cơ hội”, chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhà trường để mở rộng nguồn nhân lực, tìm được những ứng viên tiềm năng phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

HITECH FINANCE đồng hành cùng "Ngày Hội Việc Làm HUBT năm 2022"
Ngày 26/11 vừa qua, HITECH FINANCE đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong “Ngày Hội Việc Làm HUBT băn 2022”.  Ngày đã diễn ra thành công, tốt đẹp.
HITECH FINANCE đồng hành cùng "Ngày Hội Việc Làm HUBT năm 2022"
🎫 Qua Ngày hội việc làm lần này, chúng tôi được gặp gỡ, tiếp cận, phỏng vấn trực tiếp các ứng viên, giúp các em hiểu thêm về lĩnh vực Đầu tư hàng hóa.
💥 HITECH FINANCE đã tư vấn và hỗ trợ các bạn sinh viên HUBT định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư hàng hóa, đồng thời lựa chọn được những ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng của chúng tôi tại ngày hội việc làm lần này.
HITECH FINANCE đồng hành cùng "Ngày Hội Việc Làm HUBT năm 2022"
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *