fbpx

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 07/07

LÚA MÌ TĂNG PHỤC HỒI HƠN 2% TỪ MỨC THẤP NHẤT TRONG 5 THÁNG
Ngày 7 tháng 7 (Reuters) – Giá lúa mì kỳ hạn ở Chicago tăng hơn 2% vào sáng nay, đánh dấu lần đầu tiên tăng lại trong sáu phiên, do bởi nguyên nhân bắt đáy khi giá thấp và lo ngại thông tin về nguồn cung ở Biển Đen.
Ngô và đậu tương tăng hơn 1%.
 Hợp đồng lúa mì hoạt động tích cực nhất trên Chicago Board of Trade (CBOT) đã tăng 2,3% lên 8,23 USD/giạ, vào lúc 00h39 GMT, sau khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 17 tháng 2 ở mức 7,85 USD/giạ vào thứ Tư.
 Ngô tăng 1,5% lên 5,93-1/4 USD/giạ và đậu tương tăng 1,3% ở mức 13,40-1 / 2 USD / giạ.
Công ty tư vấn Pháp Agritel dự kiến Ukraine bị ảnh hưởng bởi chiến tranh sẽ thu hoạch được 21,8 triệu tấn lúa mì trong mùa hè này so với mức kỷ lục 32,2 triệu tấn thu được vào năm ngoái.
 Ước tính cho vụ mùa 2022/23 dựa trên diện tích thu hoạch dự kiến là 5,8 triệu ha, giảm so với 6,7 triệu ha do nông dân gieo ban đầu, Agritel, thuộc tập đoàn định giá hàng hóa Argus, cho biết.
 Đối với ngô và đậu tương, các thương nhân cũng đang theo dõi tình hình thời tiết vụ mùa của Mỹ. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, trong một báo cáo thời tiết hàng ngày, cho biết mưa rào và dông từ Nebraska đến Ohio đã mang lại lợi ích lớn cho các cánh đồng.
Cơ quan này, trong một báo cáo hàng tuần riêng biệt được phát hành vào thứ Ba, đã đánh giá 64% vụ ngô từ tốt đến xuất sắc tính đến Chủ nhật, giảm 3 điểm phần trăm so với tuần trước. Các nhà phân tích được Reuters khảo sát trung bình đã dự đoán mức giảm hai điểm.
 Các quỹ hàng hóa đã bán ròng hợp đồng tương lai lúa mì CBOT vào thứ Tư, và mua ròng ngô, đậu tương và đậu nành tương lai
TIN TỨC THỊ TRƯỜNG
Phố Wall tăng điểm trong khi giá dầu tiếp tục trượt giá vào thứ Tư khi các nhà đầu tư lo ngại về lạm phát và suy thoái sau khi biên bản của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy các quan chức đã tập hợp xung quanh một đợt tăng lãi suất lớn tại cuộc họp tháng 6 của họ.

1.Khô đậu tương

2.Ngô

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *