fbpx

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 22/06

LÚA MÌ PHỤC HỒI TỪ MỨC THẤP NHẤT TRONG CỦA 3 THÁNG GẦN ĐÂY, ĐẬU TƯƠNG TIẾP TỤC GIẢM
Lúa mì Chicago phục hồi vào sáng nay, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ tháng Ba trong phiên cuối cùng, mặc dù áp lực từ vụ thu hoạch sớm ở Hoa Kỳ và châu Âu đã hạn chế mức tăng.
Đậu tương và ngô kỳ hạn cũng giảm trước những dự báo về thời tiết thuận lợi ở Trung Tây Hoa Kỳ.
Thu hoạch lúa mì sớm ở Hoa Kỳ và Châu Âu đã tạo áp lực giảm lên thị trường, cộng thêm nỗ lực vận chuyển các chuyến hàng ngũ cốc bị chặn ở khu vực Biển Đen có tiến triển.
Các nguồn tin từ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho biết hôm thứ Ba, phái đoàn quân sự của Ankara sẽ tới Nga để thảo luận chi tiết về một hành lang biển an toàn có thể có ở Biển Đen để xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine.
Công ty tư vấn nông nghiệp tập trung vào Nga Sovecon hôm thứ Ba cho biết họ đã nâng dự báo vụ lúa mì 2022 của Nga thêm 0,6 triệu tấn lên mức cao kỷ lục 89,2 triệu tấn trong bối cảnh triển vọng thu hoạch lúa mì mùa xuân được cải thiện.
Báo cáo giao hàng xuất khẩu tuần này cho thấy giao hàng Ngô giảm về mức thấp nhất trong 5 tuần, đậu tương thấp hơn tuần trước.
Báo cáo tiến độ câu trồng sáng nay đánh giá 70% sản lượng ngô từ tốt đến xuất sắc trong và điều kiện vụ mùa hàng tuần, phù hợp với ước tính trung bình trong một cuộc khảo sát với 9 nhà phân tích. Xếp hạng đã giảm hai điểm phần trăm so với một tuần trước.
Xếp hạng đậu tương cũng giảm hai điểm phần trăm xuống 68%, trong khi trồng đậu tương hoàn thành 94%. Đây là yếu tố hỗ trợ giá
Tuy nhiên, những dự báo về thời tiết mát mẻ hơn vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7, thời kỳ phát triển cây trồng quan trọng ở miền Trung Tây Hoa Kỳ khiến giá không có nhiều cơ sở tăng lại.
Nông dân Brazil dự kiến sẽ thu hoạch vụ ngô thứ hai lớn hơn dự báo trong thời gian giữa chuyến tham quan các cánh đồng chính của đất nước, do lo ngại hạn hán đã giảm bớt trong chuyến thám hiểm.
Theo dữ liệu được công bố vào thứ Ba bởi Agroconsult, công ty tư vấn kinh doanh nông nghiệp đã khảo sát các cánh đồng, nông dân Brazil hiện dự kiến sẽ thu hoạch 89,3 triệu tấn ngô thứ hai, nhiều hơn so với dự báo 87,6 triệu tấn vào tháng Năm.
Các quỹ hàng hóa đã bán ròng các hợp đồng tương lai ngô CBOT, lúa mì, đậu tương, bột đậu nành và su su vào thứ Hai, các thương nhân cho biết.

1.Ngô

2. Đậu tương

3. Khô đậu tương

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *