fbpx

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 28/06

LÚA MÌ CHICAGO TĂNG ĐIỀU CHỈNH SAU KHI GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT CỦA 4 THÁNG BẮC KINH

Ngày 28 tháng 6 (Reuters) – Giá lúa mì Chicago kỳ hạn có nhịp tăng lại sáng nay sau khi giảm xuống mức thấp nhất của 4 tháng trong phiên trước đó do vụ thu hoạch mùa đông đang diễn ra vượt trước kỳ vọng. Ngô và đậu tương đều tăng giá.

Hợp đồng lúa mì hoạt động tích cực nhất trên Chicago Board of Trade (CBOT) tăng 0,65% lên 9,23-1 / 2 USD / giạ. Thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng Hai vào thứ hôm qua do chịu sức ép từ việc thu hoạch lúa mì mùa đông mở rộng ở Bắc bán cầu và thiếu nhu cầu đối với nguồn cung của Mỹ. Ngô tăng 0,24% lên 7,46 USD / giạ và đậu tương tăng 0,37% lên 14,38 USD / giạ.  Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đã hạ xếp hạng vụ ngô của nước này từ tốt đến xuất sắc xuống 67% trong báo cáo tiến độ vụ mùa hàng tuần, giảm 3 điểm phần trăm so với một tuần trước. Theo báo cáo, xếp hạng cây trồng đậu tương của Mỹ cũng giảm 3 điểm phần trăm xuống 65% từ loại tốt đến loại xuất sắc.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã kết luận đánh giá lúa mì biến đổi gen BIOX.BA (GMO) của công ty công nghệ sinh học Argentina Bioceres mà không có thêm câu hỏi nào, một “bước quan trọng” để thương mại hóa nó ở Hoa Kỳ, công ty cho biết hôm thứ Hai. USDA cho biết vụ thu hoạch lúa mì mùa đông của Mỹ đã hoàn thành 41%, cao hơn kỳ vọng của thương mại và trước mức trung bình 5 năm là 35%. Người mua ngũ cốc quốc gia của Ai Cập, Tổng cục Cung ứng Hàng hóa (GASC), hôm thứ Hai thông báo rằng họ đang tìm kiếm một lượng lúa mì không xác định trong một cuộc đấu thầu quốc tế. Các quỹ hàng hóa đã bán ròng các hợp đồng tương lai ngô và lúa mì của Hội đồng Thương mại Chicago vào thứ Hai, và mua ròng các hợp đồng tương lai đậu tương, bột đậu nành và đậu tương, các nhà giao dịch cho biết.

1.Ngô

2. Đậu tương

3. Dầu đậu tương

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *