fbpx

Ủy thác đầu tư

Ủy thác đầu tư là gì?

Ủy thác đầu tư (Investment trust), là hoạt động mà nhà đầu tư (khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp) tiến hành ủy thác vốn cho bên đầu tư nhằm mục đích đầu tư sinh lời thông qua kênh đầu tư hàng hóa thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Khi chọn dịch vụ ủy thác đầu tư của chúng tôi, số tiền đầu tư được nạp vào các tài khoản giao dịch hàng hóa thuộc sở hữu của bên giao vốn đầu tư và ủy thác quyền giao dịch cho Công ty Cổ phần Hitech Finance

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ủy thác đầu tư

Với hình thức gần giống gửi tiết kiệm trong ngân hàng, nhưng lãi suất nhận lại của dịch vụ ủy thác đầu tư sẽ cao hơn và các thủ tục giấy tờ đơn giản và dễ dàng hơn.

Đối với doanh nghiệp, ủy thác đầu tư mang lại lợi nhuận an toàn, ổn định và tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp vì nguồn tiền đầu tư được quản lý bởi những chuyên viên quản lý quỹ chuyên nghiệp.

Ngoài ra dịch vụ ủy thác đầu tư còn giúp giảm thiểu rủi ro hệ thống nhờ đa dạng hóa hình thức và danh mục đầu tư. Đồng thời còn tăng cường hiệu quả sử dụng vốn của cá nhân, doanh nghiệp.

Ủy thác đầu tư đem lại nhiều lợi ích, tuy nhiên, khi quyết định đầu tư, mỗi cá nhân hay doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến các yếu tố quan trọng như: tính rủi ro, lựa chọn bên nhận ủy thác đầu tư uy tín.

Tại sao lại chọn dịch vụ ủy thác đầu tư của Hitech Finance?

Công ty Cổ phần Hitech Finance là thành viên chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) được Bộ Công thương cấp giấy phép hoạt động, Công ty sử dụng dữ liệu thị trường quốc tế uy tín như CME, CBOT, ICE Futures US, ICE Futures Europe, LME,,…

Là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh, dịch vụ ủy thác đầu tư của chúng tôi vận hành dựa trên 3 nguyên tắc:

  • Quy trình đầu tư kỷ luật
  • Phương pháp tiếp cận năng động để đưa ra quyết định đầu tư
  • Quản trị rủi ro nghiêm ngặt và hiệu quả.

Được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thị trường hàng hóa phái sinh, nguồn vốn luôn được khai thác một cách hiệu quả và được tiếp cận dễ dàng hơn với các cơ hội đầu tư tốt nhất

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách, chúng tôi ở đây để hỗ trợ, giúp quý khách thực hiện mục tiêu của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

(Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline CSKH024 6254 7979)

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Total: 1 Trung bình: 5]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *